08 9999 0326

Một số mẫu biển sổ nhà đẹp

Mỗi một ngôi nhà dù nhỏ bé hay to lớn, dù sang trọng hay bình dân, tất cả đều cần có một cái tên và người ta gọi đó là biển số nhà?

Vậy tại sao phải làm biển số nhà đẹp ?

Câu hỏi tường trừng như đơn giản, nhưng không phải ai cũng biết giá trị của nó. Biển số nhà đẹp được phân ra làm 3 dạng.

+ Dạng 1: Đẹp tự nhiên

Ở dạng này biển số nhà đẹp từ khi được nhà nước phát cho, ví dụ như những số đẹp như sau: 16, 26, 86, 68, 88… nó là nguyên bản của biển số nhà đẹp một cách tự nhiên.

+ Dạng 2: Đẹp theo Phong thủy.

Đó là biển số nhà theo phong thủy được làm lại bằng những chất liệu hợp với mệnh gia chủ, hoặc làm theo kích thước đẹp hợp với tướng số của mỗi người, cũng có thể làm biển số nhà theo mầu hợp với mầu mệnh gia chủ…. ở đây dạng biển số nhà này thường được làm kỳ công bằng những chất liệu đắt tiền và đẹp một cách tinh xảo.

+ Dạng 3: Biển số nhà đẹp theo bàn tay người treo lắp.

Đây là một dạng biển số nhà được bàn tay người thợ thi công treo lắp hợp , cực hợp với mệnh tuổi của gia chủ. Ví dụ người thợ lắp biển mệnh mộc, người chủ nhà mệnh hỏa. Như vậy mộc sinh hỏa, thì người lắp biển số nhà cho gia chủ sẽ phù cho sự phát triển hưng thịnh của chủ nhà.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *